Quà tặng cho Mẹ

Quà tặng cho Mẹ chuẩn bị mang thai

1. Kế hoạch cho Mẹ chuẩn bị mang thai.

Sinh nở là sứ mệnh vĩ đại và kì diệu, chuẩn bị tâm lí, sức khoẻ trước khi mang thai, sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái trong suốt quá trình mang bầu. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của quá trình chuẩn bị kế hoạch mang thai Nhi Phúc Gia đã làm một bảng tóm tắt những điều đặc biệt quan trọng mà các bậc cha mẹ tương lai cần lưu ý. Các Mẹ hãy theo dõi ở bảng dưới đây nhé!

Kế hoạch cho Mẹ chuẩn bị mang thai
Kế hoạch cho Mẹ chuẩn bị mang thai

Quà tặng cho Mẹ mang thai

2. Những mốc phát triển của con Mẹ cần nhớ trong 40 tuần thai.

Chắc hẳn ba mẹ nào cũng mong ngóng được nhìn thấy và theo dõi sự phát triển của đứa con yêu của mình cũng như dựa vào đó để có những chương trình thai giáo phù hợp giúp con phát triển cả thể chất cũng như tâm hồn của con trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Chính vì vậy Nhi Phúc Gia tổng hợp 1 bảng – Những mốc phát triển của con mà ba mẹ cần nhớ trong quá trình mang thai để cha mẹ có thể theo dõi. Ba mẹ theo dõi bảng tổng hợp dưới đây nhé!

Các mốc trong 40 tuần thai của Mẹ
Các mốc trong 40 tuần thai của Mẹ

Quá trình sinh con của Mẹ

3. Những điều Mẹ cần ghi nhớ trong quá trình sinh nở và nuôi dạy con.

Trải qua cơn đau vĩ đại, người mẹ gặt hái được niềm vui lớn nhất trong cuộc đời: sinh hạ được một bé yêu khoẻ mạnh và kháu khỉnh. Qua giai đoạn mang bầu vất vả là những lo lắng khi nuôi và chăm sóc bé yêu nhất là những ông bố và mẹ sinh con lần đầu. Hiểu được sự vất vả và lo lắng của các bậc cha mẹ, Nhi Phúc Gia tổng hợp 3 bảng theo dõi và những điểm cần nhớ khi mẹ chăm sóc trẻ sơ sinh.

  • Một là Những điều cần nhớ trong quá trình sinh con
  • Hai là  Những điều cần ghi nhớ của trẻ sơ sinh
  • Ba là Những mốc cần nhớ khi bé từ 0-1 tuổi.

Ba mẹ theo dõi bảng sau:

Quá trình sinh con của Mẹ

Quá trình sinh con của Mẹ

Tham Gia Bình Luận

arrow
error: Nội Dung Có Bản Quyền - Không Thể Copy!!!